IT Solution Theme

Thu hút khách hàng tham gia sự kiện

Bài toán thu hút khách hàng tham gia sự kiện chưa bao giờ dễ dàng đối với mỗi đơn vị tổ chức. Nhất là trong thời kỳ dịch bệnh, tình cảnh “vườn không nhà trống” tại các sự kiện càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Không quá khó để chúng ta nhận thấy tại các sự kiện, cảnh hàng dài người nối đuôi nhau xếp hàng chờ đến lượt check-in. Điều này có thể gây hiệu ứng tốt về mặt thị giác, nhưng lại đem đến trải nghiệm tồi cho khách hàng. Việc phải đứng đợi quá lâu khiến họ cảm thấy mệt mỏi và gây lãng phí thời gian.

Tăng trải nghiệm khách hàng

Hơn bao giờ hết, khách hàng luôn ưa thích sự trải nghiệm và đặt chúng lên hàng đầu. Cụ thể, khi tham gia một sự kiện, họ luôn mong muốn nhận được sự an toàn và quan tâm nhất định. Ví dụ như lời nhắc lịch hẹn, hướng dẫn đỗ xe tại địa điểm... trước sự kiện một vài ngày. Chính những điều tưởng chừng như rất nhỏ lại khiến khách hàng cảm thấy bản thân thực sự được trân trọng tại chính sự kiện mình tham gia.

Quá trình check-in cũng trực tiếp ảnh hưởng đến trải nghiệm khách hàng. Đã qua rồi thời hàng người nối đuôi nhau chờ lượt check-in. Đây thực sự là điều nhà tổ chức sự kiện nên quan tâm. Đặc biệt là những sự kiện có quy mô người tham dự lên đến vài trăm người trở lên.

6 phương thức check-in tại sự kiện

Sau sự kiện, các đơn vị cũng thường bỏ qua khâu chăm sóc. Chỉ cần một bức thư cảm ơn đã tham gia sự kiện cũng có thể lưu lại ấn tượng tốt đẹp của nhà tổ chức trong tâm trí khách hàng. Sẽ thực sự đáng tiếc bởi nếu nhà tổ chức không chú trọng khâu chăm sóc khách hàng bởi họ có thể cảm thấy bản thân bị thiếu tôn trọng. Điều này trực tiếp dẫn đến những hậu quả về sau như khó remarketing hay đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh tiếp theo.


Tăng ưu đãi cho người tham gia

Để thu hút nhiều người tới tham gia sự kiện, các đơn vị tổ chức cần tạo ra nhiều ưu đãi trong khâu phát hành vé. Đó có thể là tổ chức tặng quà hay minigame nhằm kích thích nhu cầu mua sắm và sở hữu. Chỉ cần đánh trúng tâm lý khách hàng, khâu bán vé và các hoạt động về sau sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.


Xem thêm: Kế hoạch tổ chức lễ khai trương 100% unique

Để sự kiện thành công ngoài mong đợi. Để khán giả, những khách hàng, đối tác, nhà đầu tư càng thêm tin tưởng vào bạn. Hãy chuẩn bị và tổ chức sự kiện tốt nhất. Bằng cách nhờ sự hỗ trợ của các nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. 
Đến với Đại Lâm, bạn sẽ có ngay một kịch bản hoàn toàn MIỄN PHÍ được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sáng tạo làm ra. Đồng thời, bộ video về sự kiện sẽ được tặng riêng cho bạn trị giá 3 triệu đồng. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi:

090 320 5559THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 138 Trần Bình, Hà Nội
  • 090 320 5559
  • sales.dailamevent@gmail.com

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.