IT Solution Theme

Gợi ý thực đơn gala dinner cho doanh nghiệp

Hằng năm, các doanh nghiệp thường sẽ tổ chức các sự kiện khác nhau. Và một sự kiện nổi bật trong số đó mà ta không thể bỏ qua chính là gala dinner. Với mục đích kết nối doanh nghiệp với khách hàng thân thuộc, đối tác làm ăn và cả cán bộ nhân viên , việc chuẩn bị tổ chức gala dinner cần được chú ý và coi trọng. Và để dễ dàng hơn trong quá trình ấy, chúng tôi gửi đến bạn những gợi ý thực đơn gala dinner cho doanh nghiệp.

Các món ăn và đồ uống nhẹ

Thay vì những món ăn giàu đạm đã quá quen thuộc trong các bữa tiệc thông thường, đơn vị tổ chức hoàn toàn có thể lựa chọn một thực đơn nhẹ nhàng thay thế. Với một bữa tiệc bánh ngọt cùng hoa quả, sâm panh,... khách mời sẽ bước vào một thế giới ngọt ngào và lãng mạn. Việc chọn lựa thực đơn này sẽ giúp quá trình chuẩn bị và tổ chức bữa tiệc trở nên đơn giản, gọn nhẹ với giá thành rẻ hơn rất nhiều. 


Bên cạnh đó, những đồ ăn nhẹ rất dễ ăn và hầu như không gây dị ứng so với các thực phẩm khác. Khả năng người dùng khó chịu đối với những món ăn gây dị ứng và không hợp khẩu vị rất ít bởi chúng không kén người dùng. Một bữa tiệc ngọt với sự trang trí và thiết kế cầu kì sẽ trở nên tinh tế và đẳng cấp hơn hẳn những bữa tiệc mặn.

>>> lễ ra mắt sản phẩm mới

Ẩm thực nước ngoài

Chúng ta đã quen thuộc với những món ăn truyền thống Việt Nam. Vì vậy một thực đơn nước ngoài sẽ mang đến cảm giác mới lạ và tò mò cho khách mời. Những món ăn đến từ các nước bạn như Trung Quốc, Hàn quốc hay Nhật Bản không chỉ thơm ngon đẹp mắt mà còn vô cùng phong phú. Một bữa tiệc nước ngoài sẽ khiến thực khách cảm giác sang trọng và hứng thú hơn, tạo cảm giác ngon miệng. Nếu biết bày trí và kết hợp tốt, bữa tiệc sẽ trở nên nổi bật so với nhiều bữa tiệc khác đấy.


Tuy nhiên, vì là những món ăn nước ngoài nên cần chuẩn bị nguyên liệu và đầu bếp vô cùng cẩn thận. Nên ưu tiên những món có thể chọn lựa được các nguyên liệu trong nước thay vì ngoài nước để tiết kiệm chi phí và thời gian. Đội ngũ đầu bếp cũng cần có kinh nghiệm nấu các món nước ngoài để đảm bảo hương vị nguyên bản cho thực đơn.

>>> 4 địa điểm nổi danh tổ chức gala dinner ngoài trời

Trên đây là những gợi ý thực đơn gala dinner cho doanh nghiệp mà Đại Lâm Event muốn gửi đến bạn đọc. Để tổ chức một bữa tiệc thành công, việc doanh nghiệp hợp tác với đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. Với trên 10 năm tổ chức sự kiện khắp trong và ngoài nước, chúng tôi tự hào đảm bảo các sự kiện tổ chức sẽ thành công 100% với giá thành hợp lí nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 138 Trần Bình, Hà Nội
  • 090 320 5559
  • sales.dailamevent@gmail.com

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.