IT Solution Theme

Ý tưởng trang trí gala dinner cho doanh nghiệp

Gala dinner là sự kiện thu hút sự chú ý của các tổ chức, doanh nghiệp Việt hiện nay. Là sự kiện quan trọng giúp doanh nghiệp gây ấn tượng và thiện cảm với khách mời, gala dinner cần được tổ chức trong một không gian thoải mái, đẹp mắt và gây thiện cảm với mọi người. Để làm được điều đó, ý tưởng trang trí gala dinner cho doanh nghiệp là vô cùng quan trọng.

Sử dụng ruy băng và dải lụa

Ruy băng và dải lụa là những phụ kiện trang trí tưởng chừng như đã quá đỗi quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên không thể phủ nhận chúng là những phụ kiện trang trí kinh điển và không bao giờ lỗi mốt. Với khung cảnh được thiết kế, bài trí với ruy băng cùng vải lụa là tâm điểm chính, bữa tiệc sẽ mang lại sự nhự nhàng và thoải mái cho người tham dự.


Đơn vị tổ chức có thể bày trí sân khấu bằng những tấm vải lụa có họa tiết đa dạng và bắt mắt. Kết hợp xung quanh đó là những dải ruy băng điểm xuyến xung quanh để lấp đầy khung cảnh và tạo nét hài hòa. Và đừng quên sự kết hợp với hoa tươi là vô cùng thông minh để có một đêm tiệc lãng mạn và tinh tế.

Kết hợp bóng bay và rối hơi

Bóng bay cũng là một ý tưởng trang trí phổ biến xuất hiện khắp các sự kiện có quy mô từ nhỏ đến lớn. Quen thuộc và phổ biến như thế nhưng bóng bay chưa bao giờ là một ý tưởng trang trí kém hiệu quả. Bạn có thể sử dụng kết hợp hai loại bóng bay là loại thường và bơm khí hidro. Những chùm bóng bay lơ lửng với màu sắc đồng điệu sẽ giúp bữa tiệc trở nên thú vị và vui vẻ hơn. Những chỗ như lối vào, cổng hay sân khấu, thậm chí là quanh bàn ăn cũng là nơi phù hợp để trang trí với bóng bay đấy.


Với những bữa tiệc ngoài trời, việc thiếu bóng dáng của những con rối hơi thì thật thiếu sót phải không nào. Những chú rối hơi với hình dạng vui nhộn và thú vị sẽ khiến khách mời cảm thấy thoải mái ngay khi tham gia sự kiện. Nếu biết kết hợp rối hơi và bóng bay, bạn sẽ có ngay một bữa tiệc đẹp mắt và ấn tượng đấy.

Những ý tưởng trang trí gala dinner cho doanh nghiệp có rất nhiều nhưng để thực hiện được chúng cũng không phải công việc quá dễ dàng. Nếu có được sự hỗ trợ của đội ngũ nhấn ự tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, bữa tiệc của bạn sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều đấy. Đại Lâm Event với kinh nghiệm tổ chức sự kiện phong phú sẵn lòng giúp bạn tổ chức các sự kiện trông và ngoài nước với giá cả hợp lí nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 138 Trần Bình, Hà Nội
  • 090 320 5559
  • sales.dailamevent@gmail.com

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.