IT Solution Theme

Dịch vụ cung cấp nhóm xiếc chuyên nghiệp

Trong các chương trình tổ chức, sự kiện, các công ty, doanh nghiệp thường thuê các nhóm xiếc biểu diễn nghệ thuật để thu hút người xem, tạo sự hấp dẫn cho chương trình. Hiểu được mong muốn đó của khách hàng nên Đại Lâm Event đã mở ra dịch vụ cung cấp nhóm xiếc chuyên nghiệp uy tín toàn quốc.Chúng ta đều biết rằng sự thành công của một chương trình, sự kiện là hết sức quan trọng, ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của công ty. Vì thế, mọi hoạt động diễn ra trong buổi sự kiện đó cần phải được chú trọng từng chút một.


Bạn không thể làm một cách hời hợt, không thể để cho đội ngũ nhân viên công ty tự sáng tạo, tự tìm hiểu và biểu diễn bởi vì họ không có chuyên môn vừa mất thời gian vừa không mang lại hiệu quả cao.

Xiếc nghệ thuật đòi hỏi phải có sự rèn luyện, kiên trì tập luyện và thực hành qua nhiều năm. Vậy nên, đừng vì tiết kiệm một chút chi phí mà khiến cho buổi sự kiện của mình trở nên nhàm chán.

Hãy thuê ngay một nhóm xiếc chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn thực hiện được những ý tưởng hay, giúp bạn kéo gần khoảng cách lại với khách hàng.

Khi đó, công ty bạn sẽ trở nên thật ấn tượng và đẳng cấp trong mắt các khách hàng tiềm năng thông qua sự trình diễn của các màn ảo thuật xiếc đặc sắc.

Dịch vụ cung cấp nhóm xiếc chuyên nghiệp Đại Lâm Event

Nhằm đáp ứng mong muốn của khách hàng, Đại Lâm Event đã cho ra đời dịch vụ cung cấp nhóm xiếc chuyên nghiệp đến từ các liên đoàn xiếc hàng đầu tại nước Việt Nam.Đại Lâm Event cung cấp nhóm xiếc với đa dạng thể loại gồm có: 

Nhóm xiếc thú độc đáo như xiếc khỉ chạy xe quanh khán đài, xiếc voi làm trò, xiếc cá sấu,…trong các sự kiện chuyên dành cho thiếu nhi hay các festival, ngày sinh nhật của công ty có sự tham gia của cán bộ nhân viên và con của họ. Các bạn nhỏ sẽ được tận mắt chứng kiến những con vật đáng yêu biểu diễn, pha trò và sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với những màn biểu diễn đó.

Nhóm xiếc biểu diễn như xiếc người bay trên không trung, xiếc thăng bằng, xiếc uốn dẻo, xiếc múa lửa, xiếc tung hứng, xiếc múa kiếm, xiếc đu dây…trong các sự kiện lớn nhỏ của công ty, lễ khai trương, lễ kỷ niệm của công ty, tổ chức sự kiện trung thu…Các diễn viên biểu diễn những tiết mục xiếc này đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trình diễn nên chắc chắn họ sẽ khiến cho khán giả xem phải trầm trồ, ngạc nhiên và thán phục.

Nhóm xiếc hoạt náo tại các lễ hội, triển lãm hội chợ…như cà kheo, xiếc phun lửa, hình tượng nam-nữ hay hình tượng 2 nữ…Họ sẽ khiến cho mọi người xung quanh chú ý đến mình và cảm thấy thích thú khi xem.

Nhóm xiếc ảo thuật gia như lá bài biến thành tiền, con cá, biến hóa chim bồ câu thành chiếc khăn, đi xuyên tường…trong các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, hoạt động giải trí của công ty. Họ sẽ mang đến những giây phút hồi hộp và thích thú cho người xem. 

Lý do nên chọn Đại Lâm Event

Các nhóm xiếc, ảo thuật gia mà chúng tôi cung cấp đều là những diễn viên chuyên nghiệp, đã hành nghề nhiều năm. Không chỉ giỏi về chuyên môn, họ còn có tinh thần tự giác và tính trách nhiệm cao.


Chúng tôi liên kết với nhiều đoàn xiếc với đa dạng các thể loại giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Trong mỗi chương trình mà nhóm xiếc của chúng tôi tham gia đều có quản lý giám sát chặt chẽ để chương trình có thể diễn ra một cách suôn sẻ và thành công nhất, hạn chế tối đa sự cố không hay có thể xảy ra.

Chúng tôi luôn có những ý tưởng sáng tạo độc đáo, từ ý tưởng về kịch bản chương trình đến ý tưởng thiết kế sân khấu, mọi khâu chúng tôi đều bám sát với yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, Đại Lâm Event không chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp mà chi phí còn ở mức cạnh tranh nhất thị trường nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí cho buổi sự kiện của mình.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.


CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẠI LÂM EVENT
Hotline: 0903.205.559


THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 138 Trần Bình, Hà Nội
  • 090 320 5559
  • sales.dailamevent@gmail.com

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.